Thời Trang Thể Thao

5 Tips Giặt Quần Áo Tập Yoga Luôn Được Sạch Và Thơm

5 Tips Giặt Quần Áo Tập Yoga Luôn Được Sạch Và Thơm

Yoga là một bộ môn rất được nhiều người lựa chọn luyện tập với nhiều mục đích khác nhau. Bộ môn này giúp cơ thể con người tăng cường sức khỏe hiệu quả, giữ gìn vóc dáng của thân hình. Giống như những bộ môn thể thao khác, khi chúng ta vận động nhiều cơ thể sẽ điều tiết mồ hôi rất nhiều dễ dính vào quần áo có mùi hôi. Để không phải gặp tình trạng này, Hibisport sẽ mách bạn 5 cách để giặt quần áo tập yoga luôn mới và thơm nhé!

1. Không nên giặt chung quần áo tập yoga với những loại quần áo khác

Thường quần áo để tập luyện yoga sẽ có chất liệu mềm và mỏng nhẹ nên cần phải được giặt riêng, nếu như các bạn mang giặt chung với những loại đồ khác sẽ có thể móc, xước đồ và lực xoay giặt không phù hợp sẽ làm cho chất liệu đồ tập bị chảy xệ, nhão. Khi bạn  giặt riêng thì nên nhớ để chế độ giặt nhẹ và cách tốt nhất thì các bạn nên dùng giặt tay sẽ ít ảnh hưởng đến chất liệu vải.

Không nên giặt chung quần áo tập yoga với những loại quần áo khác

2. Phơi trang phục yoga ngay sau khi đi tập về

Khi bạn mới đi tập về không nên giặt quần áo ngay mà các bạn nên treo quần áo lên. Việc này sẽ giúp bạn tránh được mồ hôi còn đọng trên quần áo gây ra mùi hôi khó chịu và làm cho vi khuẩn dễ dàng phát triển trong môi trường ẩm ướt đó. Khi treo đồ các bạn cũng nên treo ở những nơi thoáng mát không được treo ở những nơi ẩm ướt.

Phơi trang phục yoga ngay sau khi đi tập về

3. Ngâm trang phục tập yoga với giấm

Giấm nổi tiếng là một nguyên liệu được áp dụng trong cách làm mới quần áo, giúp quần áo tập yoga luôn bền màu, sáng đẹp như mới. Bạn có thể pha giấm theo tỉ lệ 1:4 và ngâm đồ trong hỗn hợp này khoảng 20 phút. Giấm sẽ giúp loại bỏ những vi khuẩn và giúp cho quần áo chắc chắn hơn và ít bị phai màu.

Ngâm trang phục tập yoga với giấm

4. Phân loại quần áo trước khi giặt

Quần áo thể thao yoga sẽ luôn mới và đẹp nếu như các bạn biết cách phân loại quần áo theo màu sắc, chất liệu trước khi giặt thì bước này sẽ giúp cho quần áo yoga không bị nhàu, chảy xệ và tránh được tình trạng bị lây màu từ những trang phục khác.

Phân loại quần áo trước khi giặt

5. Sử dụng những loại bột giặt chuyên dụng

Trong quá trình các bạn tập luyện thì sẽ bị mồ hôi và những bụi bẩn bám trên đồ tập. Vì vậy bạn nên cần có một sản phẩm giặt chuyên dụng để làm sạch quần áo và khử mùi tốt. Các bạn có thể lựa chọn những sản phẩm đậm đặc, thấm sâu giúp cho trang phục của bạn sẽ loại bỏ mùi mồ hôi, khói bụi.

Sử dụng những loại bột giặt chuyên dụng

Trên đây, Hibisport đã gợi ý cho bạn những cách giặt quần áo tập yoga luôn sạch sẽ và thơm tho để bạn có được một buổi tập tuyệt vời nhất. Các bạn cũng đừng quên tại Hibisport có rất nhiều trang phục tập yoga được thiết kế nhiều mẫu mã đa dạng đẹp mắt, bắt kịp xu hướng và có chất liệu thoải mái, tuyệt vời giúp bạn có thể thỏa mái tập luyện hiệu quả hơn. Hibisport chúc các bạn có một buổi tập thật tuyệt vời nhé!

Đang xem: 5 Tips Giặt Quần Áo Tập Yoga Luôn Được Sạch Và Thơm

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng